Dịch vụ sửa tivi tại nhà chất lượng cao

Sửa tivi tại nhà là một lĩnh vực hoạt động mới được phát triển hiện nay. Song song với việc phát triển các dòng tivi hiện đại dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà cũng phát triển không kém.

>> Sửa chữa tivi lấy ngay tại Hà Nội

Suativi.org-1

Dịch vụ sửa tivi tại nhà chất lượng cao

Khi chiếc tivi của gia đình đang sử dụng bị hỏng, bạn không thể ngay lập tức thể mang chiếc tivi cồng kềnh đi sửa tại những cơ sở sửa chữa, như vậy sẽ gây bất tiện cho bạn và bạn có nguy cơ gặp những rủi ro không mong muốn trong quá trình di chuyển. Với tiêu chí giúp người dùng khắc phục những điểm hạn chế đó đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà theo nhu cầu mục đích của khách hàng. Dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn những chiếc tivi hoàn hảo nhất.

Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa tivi tại nhà, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chiếc tivi yêu quý của bạn sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Khi có vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi, một thời gian ngắn sau nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục những lỗi của tivi nhà bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về rất nhiều vấn đề.

Di chuyển: bạn chỉ cần ở nhà và gọi chúng tôi đến giải quyết, chiếc tivi  hoàn toàn không phải di rời.
Sự cố: trong quá trình di chuyển bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề di chuyển, sự cố va chạm hay thời tiết.
Chi phí: Chí phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vô cùng ưu đãi. Các thiết bị thay thế được lắp đặt với giá thị trường.
Bảo hành: Mọi sửa chữa thay thế được chúng tôi bảo hành 100%.Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các thiết bị thay thế.

Những lỗi thường gặp:

Tivi LCD Mất Nguồn, Bật tivi không lên nguồn
Tivi LCD Có nguồn nhưng không lên hình, không lên tiếng
Tivi LCD Mất màu, mất kênh
Tivi LCD Màn hình chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối
Tivi LCD Ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé
Tivi LCD Co hình, méo hình,…. và các bệnh khác

Trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *