Nhu cầu sửa chữa tivi đang dâng cao tại Hà Nội

Sửa chữa tivi đang là một ngành nghề hấp dẫn bởi nhu cầu tìm để sửa chữa những chiếc tivi trong gia đình ngày càng cao. Giờ đây khi những chiếc tivi trong nhà bị hỏng thì ngay lập tức chúng sẽ được mang đi bảo trì và sửa chữa ngay. 

>> Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà uy tín chất lượng

Sửa tivi tại nhà Hà Nội

Nhu cầu sửa chữa tivi đang dâng cao tại Hà Nội

Khi nền kinh tế thế giới vẫn chưa thể thoát ra cuộc khủng hoàng kinh tế, kéo theo phần trăm tăng trưởng kinh tế của chúng ta cũng giảm theo. Chính vì vậy nên thay vì phải mua những chiếc tivi mới cứng thì chúng ta lại ưu tiên sửa chữa tivi đang bị bị hỏng.

Có ba loại tivi thông dụng hiện nay:

Tivi Plasma được sản xuất bởi Panasonic, Samsung và LG thường có kích cỡ từ 42 đến 65 inch. Panasonic còn sản xuất loại 150 inch của nhưng với hầu hết mọi người thì kích cỡ tối đa của TV plasma là 65 inch.

TV LCD có kích cỡ từ vài inch đến 80 inch và là loại TV được sản xuất cho đại đa số người dùng. Tivi LCD được người dùng đánh giá cao bởi độ bền, cũng như hình ảnh hiện thị sắc nét và phù hợp với đại đa số người dân.

TV LED thực chất là TV LCD sử dụng đèn LED làm nguồn sáng thay cho đèn huỳnh quang (CCFL) truyền thống của các TV LCD. TV LED hiện nay thường là model cao cấp hơn và có nhiều ưu thế hơn so với TV LCD sử dụng đèn huỳnh quang.

Với một chiêc tivi cơ bản thì tivi LED và tivi LCD có thiết kế giống nhau ở hình dáng và đều gồm các bộ phận: Panel điều khiển, nguồn điện, màn hình hiển thị, âm thanh… nên cách sửa chữa tivi là khá giống nhau tùy theo thiết kế của các công ty.

Quy trình sửa chữa tivi của chúng tôi:

  • Kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng của tivi
  • Báo lỗi lại với khách hàng
  • Tư vấn và báo giá
  • Tiến hành  sửa chữa tivi
  • Khách hàng nghiêm thu sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.