Quy trình sửa tivi LCD

Sửa tivi LCD đang là ngành dịch vụ khá là hot trên thị trường Hà Nội hiện nay. Giờ đây những loại tivi thế hệ mới, tivi LED, LCD đang là cơn sốt với nhu cầu truyền hình ở nước ta. Kèm theo đó ngành dịch vụ sửa tivi cũng đang ngày càng phát triển.

>> Nhu cầu sửa chữa tivi đang dâng cao tại Hà Nội

Trung tâm Bảo hành Tivi LG tại Hà Nội

Quy trình sửa tivi LCD

Khi chiếc tivi của bạn bị hỏng, bạn không thể một mình mang chiếc tivi LCD cồng kềnh đi sửa tại các tiệm sửa chữa được, rất bất tiện cho bạn và có khả năng bạn sẽ gặp những tai nạn ngoài ý muốn khi di chuyển như vậy. Chính vì vậy dịch vụ sửa tivi tại nhà đang rất được ưa chuộng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm làm việc sẽ giúp các bạn sửa chữa những chiếc tivi bị hỏng tại nhà.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi:

Chi phí và thời gian vận chuyển: Bạn sẽ không phải vận chuyển tivi đi đâu cả, chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa tivi ngay tại nhà mình.
Với dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi  bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với mức chi phí tối thiểu nhất.
Bảo hành: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa tivi của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết chất lượng cho những sản phẩm được sửa chữa bởi công ty.

Quy trình sửa tivi tại nhà:

  •  Khi có hỏng hóc xảy ra hãy liên hệ ngay với chúng tôi, và miêu tả sự cố của tivi.
  • Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kiểm tra đánh giá mức độ hư hại của thiết bị.
  • Nhân viên sẽ báo cáo nguyên nhân sự cố và quy trình sửa tivi,  giá cả dịch vụ.
  •  Tiến hành sửa chữa.
  •  Bàn giao sản phẩm và viết giấy bảo hành.

Hãy đến với chúng tôi được tận hưởng dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch tốt nhất cùng với mức chi phí hợp lí nhất.